logo
BĂNG CẢN NƯỚC GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG

BĂNG CẢN NƯỚC GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG

Trong những năm gần đây, tại thị trường Hải Phòng, thành phố của Hoa Phượng đỏ, nhu cầu mua bán băng cản nước để hỗ trợ cho các công trình như thủy lợi, tầng hầm, cống, hầm…tăng nhanh đáng kể.

Từ những năm 2010 để đáp ứng lại thị trường nơi đây. Công ty Cổ Phần Vật Tư SunCo Việt Nam, đã đưa sản phẩm về phân phối tại đây.

Sản phẩm băng cản nước mà chúng tôi đang phân phối tại thị trường Hải Phòng:

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm băng cản nước PVC được sản xuất tại công ty SunCo Việt Nam với chất lượng tốt  và giá cả cạnh tranh nhất.

Có 2 loại băng cản nước mà là sản phẩm chủ lực mà chúng tôi phân phôi đó là:

  • Băng cản nước PVC-O: Loại băng cản nước này được sử dụng để thi công cho khe co giãn bê tông với đầy đủ các kích thước phù hợp với nhiều vị trí cần thi công
  • Băng cản nước PVC-V: Loại băng cản nước này được sản xuất chuyên dùng để thi công mạch ngưng trong các kết cấu bê tông.

Riêng đối với sản phẩm băng cản nước Sika Waterbars  tuy đảm bảo chất lượng tốt song giá thành của sản phẩm này lại tương đối cao so với chi phí của nhiều công trình.

Vì vậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngoài sản phẩm băng cản nước chống thấm chất lượng cao với giá thành cao thì chúng tôi cũng sản xuất thêm băng cản nước để phù hợp hơn với giá thành của quý khách, nhưng chất lượng không kém là bao

Quý khách hàng tại Hải Phòng đang có nhu cầu mua sản phẩm băng cản nước để sử dụng cho mục đích của mình. Hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi để được báo giá ưu đãi nhất.

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan