logo

SUNCO VIỆT NAM XIN CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG

      Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Vật Tư Sunco Việt Nam xin được gởi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng. Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

      Công Ty Cổ Phần Vật Tư Sunco Việt Nam là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm Băng cản nước ,băng cản nước PVC V15,băng cản nước V20, băng cản nước v200 băng cản nước O15, băng cản nước O20, khớp Nối PVC KN92…Tất cả những sản phẩm đều được sản xuất dựa trên những công nghệ tiên tiến và chất lượng theo công nghệ chuẩn quốc tế Châu Âu ISO 9001

 

 

      Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên về băng cản nước. Chúng tôi hiện đã sản xuất và tung ra thị trường hơn 300 vật liệu chống thấm ,băng cản nước chất lượng cao, mạch ngừng cho các công trình thi công xây dựng tại Việt Nam thời gian công ty hoạt động.Rất nhiều sản phẩm chống thấm được chúng tôi sản xuất như băng cản nước giá rẻ ,Sika các loại có chất lượng rất và đều được các công trình tin dùng bởi chất lượng tốt và độ bền cao,khả năng chống thấm hiệu quả.Rất nhiều nhà thầu trên toàn quốc luôn coi công ty là một địa chỉ uy tín hàng đầu khi cần mua các sản phẩm vật liệu xây dựng chống thấm tại Việt Nam.

      Ứng dụng của băng cản nước PVC:

      Có thể nói, băng cản nước là một trong những sản phẩm có thể giúp ngăn chặn nước rò rỉ qua kết cấu bê tông và qua khe co giãn trong các công trình xây dựng. Nó được ứng dụng cho các công trình kết cấu bê tông có chứa nước như: hồ chứa, tháp nước, đập nước, các con kênh, đập tràn, hồ bơi, bể chứa hóa chất….

      Là sản phẩm có khả năng chống thấm, chống rò rỉ cho các kết cấu bê tông như: các đường hầm, đường ngầm, tường chắn, bãi đậu xe….
      Ngoài những ứng dụng và tác dụng chất lượng trong thi công xây ,tấm cản nước còn được ứng dụng rất nhiều trong các công trình khác ngoài xây dựng nhà,cao ốc như đê điều,cầu cống,tầng hầm…

      Không chỉ có thế nó là một sản phẩm được tôn là vua chống thấm trong các vật tư xây dựng hiện giờ tại thị trường Việt Nam bởi chất lượng bền,tuổi thọ lâu cũng như chi phí tiết kiệm đối với mọi dự án thi công.

      Công Ty Cổ Phần Vật Tư Sunco Việt Nam luôn là một trong những nhà phân phối vật liệu chống thấm chất lượng,đặc biệt là sản phẩm băng cản nước giá rẻ và đã đứng top 100 doanh nghiệp được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng trong 2 năm liền 2015,2016.Sự tin tưởng của quý sẽ luôn giúp chúng tôi phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

            Với kim chỉ nan “khách hàng lên trên tất” chúng tôi luôn mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam.

      Vì vậy, quý khách có nhu cầu mua sản phẩm băng cản nước thì hãy đến với Công Ty Cổ Phần Vật Tư Sunco Việt Nam để được mua các sản phẩm băng cản nước PVC giá rẻ nhất thị trường Việt Nam năm 2017 chất lượng đảm bảo với giá thành tốt nhất trên thị trường.

      Chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ hậu mãi chất lượng ,lâu dài và tốt nhất thị trường.